Skin Tech Việt Nam đồng hành sự kiện cùng Thẩm Mỹ Viện Thanh Hoà

    Ngày 21 tháng 4 năm 2019 Skin Tech Việt Nam có mặt tại Hải Phòng đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Thanh Hòa trong sự kiện khai trương vô cùng ấn tượng.  

Không khí khai trương tại Thẩm mỹ viện Thanh Hòa   Những sản phẩm và liệu trình của Skin Tech được trưng bày cẩn thận và giới thiệu đến quý khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Thanh Hòa trong ngày khai trương. Từ các sản phẩm mesotheraphy đến dòng chăm sóc và phục hồi da sau điều trị đến từ các thương hiệu Aesthetic Dermal, Skin Tech thuộc tập đoàn Skin Tech Pharma Group.  

Các dòng kem và serum huyết thanh giúp chăm sóc và phục hồi da sau điều trị của Skin Tech

Một góc trưng bày sản phẩm Skin Tech tại sự kiện khai trương   SkinTech Pharma Group tập đoàn duy nhất tại Tây Ban Nha sở hữu trong tay nhiều thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ cấp độ từ các loại Dược mỹ phẩm chuyên sâu đến các dòng thiết bị y tế chuẩn ISO góp phần tạo nên một tập đoàn đa thương hiệu hoàn chỉnh. Skin Tech Pharma Group được thành lập vào năm 1994 tại Brava, Tây Ban Nha trải qua 25 năm nghiên cứu và phát triển, hiện các thương hiệu của Skintech Pharma đã được biết đến tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

0975 922 466