SALE TƯNG BỪNG, MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tháng 10 mang theo sắc trời ngập hương thu, mang theo những heo may đủ để lòng người đong đầy cảm xúc và mang theo tấm lòng thương yêu đến nửa kia của thế giới.

Để tri ân và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Skin Tech Việt Nam xin trao gửi thân thương tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, đem tới cơ hội sở hữu trọn bộ dòng sản phẩm điều trị nám da chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Skin Tech Pharma Tây Ban Nha với mức giá siêu tiết kiệm.

Tặng ngay quà tặng trị giá 𝟖𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng khi mua combo 𝟕 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐁𝐀𝐘 𝐆𝐎̂́𝐂 𝐍𝐀́𝐌 Đ𝐈̉𝐍𝐇 𝐂𝐀𝐎 

Cùng khám phá combo 𝟕 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 Đ𝐀́𝐍𝐇 𝐁𝐀𝐘 𝐆𝐎̂́𝐂 𝐍𝐀́𝐌 Đ𝐈̉𝐍𝐇 𝐂𝐀𝐎 có gì nào? 

  • Kem trị nám, làm trắng da 𝐁𝐥𝐞𝐧𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐥𝐞𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦

Với bảng thành phần là sự kết hợp các hoạt chất tạo thành phức hợp tác động chuyên sâu giúp loại bỏ nám, sạm, tàn nhang bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vai trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, ức chế sự hình thành sắc tố da, phòng ngừa sự xuất hiện của nám ngay từ bên trong, làm trắng và đều màu da.

  • Kem chống nắng, bảo vệ da 𝟒𝐢𝐧𝟏 𝐌𝐞𝐥𝐚𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤 𝐇𝐒𝐏 𝐒𝐏𝐅 𝟓𝟎+

Là sự kết hợp giữa khả năng chống nắng vật lý + hoá học cho phép chống tia UVA/UVB phổ rộng lên đến 98%, hỗ trợ sinh giảm tế bào sinh melanin tối ưu, chống oxy hóa hiệu quả. Điều trị nám thì không bao giờ được thiếu và được quên kem chống nắng bạn nhé

  • #Tặng Sữa rửa mặt cân bằng da 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫 𝐩𝐡𝟓 𝐅𝐨𝐚𝐦

Có độ PH chuẩn 5.5 lý tưởng cho da để cân bằng PH mà không cần đến nước hoa hồng đặc biệt vô cùng dịu nhẹ thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ 15/10/2020 – 21/10/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 922 466