“CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG” VỚI PEEL2GLOW BEAUTY & BOOST

Bật mí ng thức tuyệt hảo trong set peel da an toàn tại nhà Hydra Bionic Peel và Beauty & Boost Glow giúp lấy lại làn da căng bóng, mịn màng và căng trẻ.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm, nước hoa và văn bản cho biết 'PEEL2GLOW MOT M BLOOM PEEL2GLOW & SKIN PURIFYER $ 7 PURIFYER MOT9 NINS WO078 Θ PURIFYER & SKIN BLOOM Cải thiện bề mặt kết cấu da, hỗ trợ giảm mụn, ngăn ngừa da lão hóa cho làn da căng bóng.'

Hydra Bionic Peel là tổ hợp của các hoạt chất AHA như Lactobionic acid, Glycolic acid, Citric acid giúp loại bỏ lớp da chết, lớp da sần sùi, lỗ chân lông to, da không đều màu. Đồng thời AHA còn có khả năng kêu gọi tăng sinh collagen dưới da khi sử dụng thường xuyên.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm, chaia và văn bản cho biết 'STSTEP STS1 1 PEEL PURIFYER Chất tẩy tế bào chết bằng axit với nồng độ phù hợp giúp loại bỏ các tạp chất và tế bào dư thừa trên da. PEEL PURIFYER SKIN TECH® PHARMA GROUP'

Beauty & Boost Glow là ng thức dưỡng da tức thì sau peel giúp làm dịu da, cấp ẩm với hoạt chất Hyaluronic acid (HA) và tổ hợp 4 hoạt chất peptide giúp siêu tăng sinh collagen, eslatin phục hồi da cải thiện các vấn đề da lão hóa cho làn da căng bóng, tươi trẻ.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'STS2 STEP GLOW SKIN BLOOM Các hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ & dưỡng ấm chuyên sâu mang lại cảm giác sảng khoái tức thì. MOT9 NINS 200T8 SKIN TECH PHARMA GROUP'

Chỉ với 5 phút chăm sóc da tại nhà với Peel2Glow bạn đã hoàn thành các bước skincare mà không phải bổ sung thêm một sản phẩm nào khác. Peel2Glow sản phẩm chăm sóc da 3in1 thay thế: Tẩy tế bào chết, serum cấp ẩm + trẻ hóa da, kem dưỡng ẩm.
Hãy đồng hành cùng Peel2Glow để biết sức mạnh thực sự của các hoạt chất ở những bài viết tiếp theo. Và bạn sẽ có câu trả lời tại sao Peel2Glow được hàng triệu người tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.