CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NANOMATRIX ĐỘC QUYỀN & CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG CS3 THẨM MỸ VIỆN BÍCH HÒA

Ngày 22 tháng 11 vừa qua, buổi lễ ký kết và chuyển giao công nghệ giảm béo tầng sâu Nanomatrix độc quyền từ Skin Tech Pharma Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Skin Tech Việt Nam vô cùng vinh dự khi Thẩm mỹ viện Bích Hòa tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng phát triển với thẩm mỹ viện.

Công nghệ NANOMATRIX là công nghệ MỚI NHẤT được phát triển độc quyền từ tập đoàn Skintech Pharma Group Tây Ban Nha. Đây là giải pháp toàn diện trong việc điều trị giảm béo và rạn da tại các cùng bụng, mông, đùi…Công nghệ Nanomatrix được ứng dụng tại hơn 50 Quốc giá với hơn 20.000 ca điều trị trên thế giới và được các chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ NANOMATRIX của chúng tôi đã vượt qua những kiểm định khắt khe của FDA & CE để chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép là hạng mục thiết bị y tế duy nhất tại Việt Nam.

Cùng Skin Tech Pharma Việt Nam nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ nhé! Một lần nữa, xin kính chúc Thẩm mỹ viện Bích Hòa khai trương hồng phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.