NANOMATRIX – Công nghệ giảm béo và điều trị rạn da hàng đầu Tây Ban Nha

Khủng hoảng thương mại do dịch bệnh trong thời gian đầu năm 2020 đã gây thiệt mại nặng nề về kinh tế cho không ít các doanh nghiệp và ngành thẩm mỹ cũng không nằm ngoài số đó.

Và khi thị trường khởi sắc trở lại, không ít các cơ sở TMV, Spa…đang đau đầu bởi các phương pháp chăm sóc, liệu trình điều trị hiện có bị lỗi thời, chưa cập nhật xu hướng mới để tạo đột phá trong kinh doanh và gia tăng giá trị dịch vụ đối với Khách hàng.

Thấu hiểu được những trở ngại đang trực tiếp làm tụt dốc doanh thu của TMV, Spa, Clinic…SKIN TECH Việt Nam đã mang đến cho Khách hàng một công nghệ hoàn toàn mới chưa từng có ở Việt Nam, một giải pháp hoàn hảo, một thứ vũ khí sắc lẹm giúp các chủ cơ sở tăng trưởng doanh thu, thu hút khách hàng, gia tăng dịch vụ lên tầm cao mới – đó là công nghệ giảm béo và điều trị rạn da hàng đầu Tây Ban Nha NANOMATRIX.

Công nghệ NANOMATRIX được phát triển độc quyền từ tập đoàn SKIN TECH Pharma Group Tây Ban Nha tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với 200.000 ca điều trị thành công. NANOMATRIX sử dụng các hoạt chất an toàn như DNA cá hồi, tảo nâu địa trung hải, caffeine, dịch chiết tế bào cá ngừ cùng 16 loại acid amin được đưa về dạng nhỏ đến kích thước nano.

Các hoạt chất có thể dễ dàng thẩm thấu hơn gấp 1000 lần vào trong các tầng cấu trục giúp bao bọc, tăng sinh Collagen và các sợi Elastin có sẵn giúp vùng da bị rạn mờ đi nhanh chóng, đi sâu hơn để phá vỡ các liên kết mỡ bền chặt nhất, xử lý dứt điểm mỡ thừa tại các vùng bụng, mông, hông, đùi…

Công nghệ NANOMATRIX được xem là xu hướng mới của ngành làm đẹp, mang đến cho khách hàng những liệu trình ưu việt, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí, thời gian. Đặc biệt, công nghệ NANOMATRIX KIỂM SOÁT KHẢ NĂNG HỒI MỠ CHỈ 0.1%, KHÔNG ĐAU RÁT, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tại Việt Nam, công nghệ NANOMATRIX được Bộ y tế cấp phép thuộc hạng mục Thiết bị y tế đầu tiên và duy nhất theo công văn số 103874/19/CBMP-QLD.

Vậy điều gì mang lại sự khác biệt cho NANOMATRIX?

  • Hỏa lỏng mỡ chỉ sau 4 tiếng điều trị
  • Khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp điều trị cũ
  • Khả năng hồi mở chỉ 0.1%
  • Da săn chắc, không trùng nhão, chảy xệ
  • Tăng trải nghiệm Happy cho Khách hàng
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Thời gian điều trị rút ngắn

SKIN TECH Việt Nam phân phối và chuyển giao độc quyền công nghệ NANOMATRIX

Phương châm luôn đồng hành, cùng phát triển với các đối tác, quý Khách hàng, SKIN TECH Việt Nam tự hào khi mang đến một giải pháp tuyệt vời trong việc phát triển doanh thu tại các cơ sở TMV, Spa, Beauty&Clinic…Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ hãng, SKIN TECH Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, chuyển giao công nghệ NANOMATRIX đến với Khách hàng thân yêu.

Để lựa chọn một giải pháp kinh doanh hiệu quả, một giải pháp công nghệ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến cơ sở không phải là điều dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin về tính ứng dụng, độ hiệu quả, khả năng đem lại doanh thu tăng vọt của NANOMATRIX.

“Một sản phẩm tốt chỉ được phát huy hiệu quả khi được khai thác, hướng dẫn bởi người có chuyên môn nghiệp vụ tốt.”

SKIN TECH Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trên con đường chinh phục sự THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.