SkinTech Pharma Group nhận giải thưởng danh giá “Ngọc trai da liễu thẩm mỹ”

Ngày 20 tháng 3 vừa qua, SkinTech Pharma Group đã được trao tặng giải thưởng danh giá “Ngọc trai da liễu thẩm mỹ” bởi Hiệp hội da liễu Ba Lan. Giải thưởng hai thập kỷ cho sản phẩm Easy TCA Pain Control, với một đề cập đặc biệt cho việc đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của da liễu thẩm mỹ thế giới.  

Easy TCA là sản phẩm nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới về làm đẹp da. Được coi là an toàn nhất, hiệu quả và dễ bong tróc.

So với điều trị bằng TCA thông thường Easy TCA Pain Control của thương hiệu Skin Tech mang lại công thức đột phá với sự kết hợp của TCA và các hoạt chất AHA, Antioxidants, Saponins, nguyên tố vi lượng và 3% phenol, giúp giảm đau 80% chỉ sau 15 giây áp dụng. Tạo nên một sản phẩm sửa chữa hầu hết những vấn đề da không chỉ hiệu quả nhanh mà còn cho cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị, cải thiện làn da lão hóa và nám tối ưu. Kết quả nghiên cứu và sáng tạo dựa trên Tricloacetic Acid (TCA), một loại acid hữu cơ tác động lên da, ngấm sâu vào các tế bào da giúp cắt đứt liên kết giữa các tế bào sừng già, thô sơ xỉn màu với các tế bào non khỏe mới dưới da, tái tạo lớp da non.Easy TCA Pain Control giúp loại bỏ sừng an toàn mà không gây đau rát kích ứng, làm bong lớp sừng thô cứng, loại bỏ mụn, giải quyết tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, mang đến giải pháp điều trị lão hóa da, mụn trứng cá, sẹo rỗ và các vấn đề về sắc tố như nám, tàn nhang, chứng tăng sắc tố sau viêm. Kem ở dạng Post Peel Mask trong sản phẩm có đặc tính kích thích mạnh mẽ, chống oxy hóa và hỗ trợ sau điều trị hiệu quả. Là sản phẩm đầy tâm huyết và tự hào của Skin Tech Pharma Group mang đến giải thưởng vô cùng danh giá “Ngọc trai dã liễu thẩm mỹ” từ Hiệp hội da liễu Ba Lan. Chứng minh cho hiệu quả cao và an toàn mà sản phẩm mang lại. Với Easy TCA Pain Control, Skin Tech đem đến cho bạn giải pháp tái tạo làn da hoàn hảo.