VĨNH BIỆT LÀN DA THÂM MỤN SAU MỘT LIỆU TRÌNH

Sau khi mụn “càn quét” trên da, những thương tổn da do mụn để lại như vết thâm mụn, da sạm gần như là khó tránh khỏi. Việc nặn mụn không đúng cách và những tình trạng mụn hình thành sâu dưới da sẽ khiến da bị tổn thương, các sắc tố melanin được gia tăng sản xuất để bảo vệ da, hình thành những vết sẫm màu mất thẩm mỹ trên gương mặt, lâu dần hình thành thâm mụn khó điều trị. Một liệu trình giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh mang tên thâm mụn, trả lại vẻ sáng mịn và rạng rỡ cho làn da.

NGUYÊN LÝ:Lấy đi các tế bào da bên ngoài: Bằng cách sử dụng các axit trái cây có tính chất lột tẩy nhẹ có trong sản phẩm Easy Droxy Peel như Glycolic, Axit Kojic, Axit Citric, Axit Lactic. Các axit trái cây giúp loại bỏ các tế bào da chết, tế bào sừng hóa  . Hỗ trợ ức chế Enzyme Tyrosinase bên trong: Điều này được thể hiện qua hai thành phần là  Axit Kojic8% và Glycolic. Hai hoạt chất này vừa đóng vai trò như chất tẩy tế bào da chết dịu nhẹ, vừa có khả năng ức chế enzyme tyrosinase làm chậm quá trình sản sinh melanin (nguyên nhân gây thâm mụn) Ngoài ra liệu trình làm sáng da bằng phương pháp điện di với vitamin C, sản phẩm Purascorbol 20 mang sức mạnh hoàn hảo của vitamin C với nồng độ cao tác động nhanh sửa chữa những vấn đề da liên quan đến sắc tố, lão hóa. Chăm sóc sau điều trị với kem điều trị sắc tố, làm sáng da Blending Bleaching Cream giúp phòng ngừa và điều trị tăng sắc tố trên da, ức chế hình thành hắc sắc tố bảo vệ da khỏi các gốc tự do giữ cho da mịn màng trắng sáng Và kem chống nắng Melablock HSP bảo vệ da khỏi tia UV, chống lại ban đỏ với khả năng chống nắng vật lý và hóa học chống lại 98% UVA và UVB, bảo vệ tế bào da.   QUY TRÌNH:

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Skin Tech với PH = 5 giúp cân bằng da

Bước 2: Peel da với sản phẩm Easy Droxy Bước 3 : Điện di lạnh với vitamin C Purascorbol 20 Bước 4 : Thoa kem chống nắng Melablock HSP SPF 50+ Chăm sóc sau điều trị với Blending Bleaching Cream.