Chuỗi hội thảo “ỨNG DỤNG EASY TCA ĐỘC QUYỀN TỪ SKINTECH TRONG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN DIỆN”

Chuỗi sự kiện hội thảo “ỨNG DỤNG EASY TCA ĐỘC QUYỀN TỪ SKINTECH TRONG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN DIỆN” đã được Skintech Việt Nam tổ chức thành công vào 2 ngày 19/09 tại Hà Nội và 23/09 tại Hồ Chí Minh vừa qua. Đây là chuỗi chương trình nhằm giới thiệu, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng EASY TCA trong điều trị da liễu toàn diện với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành da liễu tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong chương trình có sự tham dự và chia sẻ kinh nghiệm của TS. BS Vũ Nguyệt Minh – bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng TCA trong điều trị da liễu.

???? ??? ???? ??????? là một sản phẩm peel dựa trên Trichloroacetic acid (TCA) có kiểm soát nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, y tế đến từ tập đoàn Skinteach Pharma Group Tây Ban Nha. ???? ??? ???? ??????? là một phương pháp điều trị hiệu quả tất cả các vấn đề về da liễu như: lão hóa, mụn trứng cá, sẹo rỗ, vấn đề sắc tố da (nám, tàn nhang)…Công thức đặc biệt với phenol áp dụng vào sản phẩm tạo ra hiệu quả nhanh và giảm 70% đau rát, gấp 5 lần so với các sản phẩm TCA thông thường. Và EASY TCA ra đời như một lời giải tuyệt vời cho việc điều trị các bệnh lý da liễu trong thẩm mỹ. 

EASY TCA đã tạo nên một xu hướng tiên tiến mới trong điều trị sẹo, mụn, nám da và trẻ hóa da. Sự kết hợp giữa TCA 50% và dung dịch Base đã mang đến một giải pháp điều trị toàn diện, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý tổn thương da như sẹo, sẹo lõm…các bệnh lý sắc tố như nám da, tàn nhang…và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong trẻ hóa da.

Trải qua hai ngày sự kiện diễn ra, Skintech Việt Nam hi vọng đã mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp trị liệu toàn diện trong điều trị da liễu thẩm mỹ. Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Phục vụ chu đáo – Dịch vụ hoàn hảo” Skintech luôn luôn mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và những giải pháp trị liệu tốt nhất.

Skintech Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng với chuỗi sự kiện hội thảo “ỨNG DỤNG EASY TCA ĐỘC QUYỀN TỪ SKINTECH TRONG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN DIỆN” tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vừa qua. Chúng tôi mong muốn qua mỗi chương trình Hội thảo, Skintech Việt Nam và Quý khách hàng có thể hiểu nhau hơn và trở thành đối tác tin cậy giúp khách hàng THÀNH CÔNG trên con đường thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp Việt”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.