THÁNG NỮ QUYỀN – ƯU ĐÃI 45% BỘ ĐÔI GIẢM BÉO TỪ AESTHETIC DERMAL

Cách giảm cân như thế nào là hiệu quả luôn là nỗi trăn trở của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Nhiều chị em không biết làm sao để giảm béo nhanh, thậm chí còn áp dụng nhiều “bí quyết thần kì”, phản khoa học như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân… và nhận về những kết quả là tiền mất, tật mang.

Hiểu được nỗi lòng khó nói đó, nhãn hàng Aesthetic Dermal thuộc thương hiệu Skin Tech Pharma Group Tây Ban Nha mang đến bộ đôi sản phẩm giúp quá trình giảm béo của bạn diễn ra NHANH CHÓNG – AN TOÀN – NHẸ NHÀNG 

Dermastabilon: Phá hủy mô mỡ, giảm béo cục bộ các vùng trên cơ thể
Phosphatidylcholine là thành phần có nhiều ở màng tế bào, có khả năng nhũ hóa, hấp thụ và phân giải chất béo vào tuần hoàn máu. Sodium deoxycholate là hoạt chất giảm căng thẳng bề mặt và hoạt động lipase làm tăng chất béo. Do đó chất béo trở nên hòa tan trong nước, tạo điều kiện cho khả năng hòa tan và thải trừ trong ruột.

L-Carnitrans: Điều trị Cellulite
L-Carnithine tồn tại trong cơ thể dưới dạng cơ chất cần thiết cho quá trình đốt cháy chất béo do vận chuyển axit béo chuỗi dài vào ti thể để thực hiện quá trình beta-oxi hóa. Do đó, L-Carnithine đóng vai trò thiết yếu trong trong hoạt động phân giải mỡ vừa kích thích ly giải chất béo, vừa giải độc tế bào, hồi phục chức năng cho lớp trung bì và tạo năng lượng tối ưu

Với những chức năng trên, L-Carnithin là yếu tố khởi đầu điều trị cellulite – tình trạng mô mỡ do hệ vi tuần hoàn xung quanh yếu kém làm rối loạn chức năng gây tăng tổng hợp quá mức hay còn gọi là tình trạng sần vỏ cam.

Chi tiết chương trình ưu đãi:

  • Giảm trực tiếp 45% khi mua bộ 2 sản phẩm Aesthetic Dermal Dermastabilon & L-Carnitrans
  • Áp dụng cho 30 Khách hàng đầu tiên đặt hàng
  • Thời gian: hết ngày 31/10/2020

Ưu đãi có hạn! Hãy nhanh tay đăng kí để trở thành người trải nghiệm và sở hữu công nghệ giảm béo tiên tiến hiện nay!

Là phụ nữ – Chăm sóc gia đình – Đừng quên chăm sóc chính bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.