PIXEL PEEL – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM SẸO RỖ HIỆU QUẢ & AN TOÀN

Sẹo rỗ là những vết sẹo lõm được hình thành do di chứng của các tổn thương trên da như mụn, dị ứng, thủy đậu với nhiều hình dạng, kích thước không giống nhau. Sẹo rỗ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, tuy không đau nhức nhưng lại trở thành trở ngại tâm lý khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp.

Để điều trị sẹo rỗ dứt điểm cần đến 1 phương pháp điều trị CHUẨN Y KHOA nhưng giữa vô vàn những phương pháp điều trị sẹo rỗ thì phương pháp nào mang lại hiệu quả cao và an toàn?

Pixel Peel chính là câu trả lời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị điều trị sẹo rỗ hiệu quả tại cơ sở, hãy sử dụng Pixel Peel – sự kết hợp giữa phương pháp peel da bằng Easy TCA và phương pháp điều trị bằng RRS HA Strimatrix cho phép mang đến kết quả cao ngay trong một liệu trình, thậm chí còn hiệu quả hơn khi so sánh với những phương pháp điều trị độc lập.

CÔNG DỤNG

  • Điều trị và tái tạo vùng da bị tổn thương do đứt gãy các tổ chức liên kết ở vết sẹo rỗ trên da
  • Hiệu ứng săn chắc da
  • Tăng độ dày và chất lượng da bị sẹo rỗ
  • Tăng cường miễn dịch và chống oxy hóa

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Pixel Peel của chúng tôi sử dụng phương pháp thiết bị chuyên dụng để tạo các tổn thương vi điểm giả trên da sau đó đưa các hoạt chất trong Easy TCA và tinh chất trong RRS HA Strimatrix thâm nhập sâu vào các lớp da, tạo ra phản ứng tự lành thương của da, kích thích tăng sinh collagen, elastin mạnh mẽ giúp sẹo rỗ đầy lên hiệu quả.

Công thức Easy TCA được điều chế với nồng độ chính xác (15%), tự trung hòa, các hoạt chất acid thâm nhập vào da giúp loại bỏ sừng an toàn mà không gây đau rát kích ứng, kích thích quá trình tái tạo ở cấp độ da (sâu), cũng như cải thiện kết cấu bề mặt và sắc tố.

Tinh chất trong RRS HA Strimatrix như một chất cấy ghép da thúc đẩy sự tái tạo mô và cho khả năng hồi phục tổn thương từ lớp thượng bì đến lớp hạ bì,  giúp nâng cấp lớp da, tăng khả năng trị sẹo rỗ vượt trội. Thành phần Hyaluronic Acid (HA) khi kết hợp với phân tử nước tạo thành một chất gel lấp đầy các khoảng trống ở tế bào da, gia tăng độ ẩm cho tế bào da gấp 1.000 lần, từ đó nuôi dưỡng các sợi collagen, giúp làm đầy các vết sẹo rỗ, cải thiện sự đàn hồi săn chắc cho da.

QUY TRÌNH: 

Bước 1 : Làm sạch da với sữa rửa mặt Skin Tech Cleanser ph5 Foam

Bước 2 : Ủ tê trong thời gian 30 phút.

Bước 3 : Lau tê và vệ sinh lại bằng cồn được pha loãng

Bước 4: Sử dụng thiết bị chuyên biệt tạo tổn thương vi điểm giả trên da

Bước 5: Peel da bằng TCA nồng độ 15%

Bước 6: Đưa tinh chất RRS HA Strimatrix vào da

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.