CĂNG BÓNG TỨC THÌ, TRẺ HÓA DA TOÀN DIỆN VỚI HYALIFT PROACTIVE

Là phụ nữ ai cũng muốn mình lúc nào cũng thật trẻ trung xinh đẹp. Nhưng bạn có biết rằng, tuổi xuân con gái trôi qua rất nhanh. Bạn không thể nào mãi né tránh cơn ác mộng là lão hóa da được. Nhất là khi tuổi tác ngày một tăng bạn sẽ thấy một số dấu hiệu trên mặt như da chạy xệ, xạm màu, xuất hiện nếp nhăn… Đó là những dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết da bạn đang bị lão hóa. 

Bên cạnh việc chăm sóc da hằng ngày cần rất nhiều sự kiên nhẫn, có một phương pháp sẽ giúp bạn đẩy lùi được những dấu hiệu lão hóa nhanh chóng hơn mà cực kì hiệu quả. Đó chính là sử dụng liệu trình căng bóng tức thì, trẻ hoá toàn diện với Hyalift Proactive.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Bằng cách ứng dụng phương pháp Mesotheraphy, Hyalift Proactive cung cấp một liều lượng lớn tinh chất Hyaluronic acid (HA) tinh khiết cùng các hoạt chất amino acids, các thành phần hoạt tính được đưa vào tận sâu các tầng cấu trúc trong da , từ đó cho khả năng căng bóng da tức thì và làm đầy lớp da bề mặt, kích thích quá trình tái tạo và phục hồi cho làn da lão hóa, mất nước, giảm thiểu các nếp nhăn. 

Chúng ta đều biết, Hyaluronic acid (HA) là thành phần “nhỏ mà có võ”, với khả năng giữ nước siêu việt gấp 500 đến 1000 lần trọng lượng của nó, đóng vai trò như nguồn dinh dưỡng chính nuôi lớp màng collagen, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn. Nhưng có thể chúng ta chưa biết rằng, khi tuổi tác nhiều lên cùng với tác động từ môi trường ánh nắng mặt trời và hàng loạt các nguyên nhân khác sẽ khiến lượng HA trong cơ thể hao hụt dần và trì trệ sản sinh. Vậy nên việc bổ sung HA là vô cùng cần thiết. Lựa chọn các sản phẩm có chứa Hyaluronic Acid chính là một cách tuyệt vời để lưu giữ thanh xuân cùng làn da tươi trẻ nhất.ận dụng tiện Sản phẩm được thiết kế hiện đại cho phép sử dụng tiện lợi tối đa đến giọt cuối cùng

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Skin Tech Cleanser

Bước 2: Ủ tê khoảng 30 phút

Bước 3: Lau tê và sát khuẩn vùng điều trị

Bước 4: Đưa tinh chất Hyalift Proactive vào da bằng thiết bị chuyên dụng

Các sản phẩm sử dụng trong liệu trình đã được chứng nhận thiết bị y tế CE Class III và được Bộ Y Tế cấp phép là thiết bị y tế tiêm mesotheraphy duy nhất tại Việt Nam số 14804NK/BYT-TB-CT. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.