NẾP NHĂN CỦA BẠN KHÔNG CẦN ĐẾN BOTOX, CHỈ CẦN RRS® HA SKIN RELAX

Nếp nhăn là một phần tự nhiên của làn da. Khi tuổi càng tăng thì làm da sẽ sản xuất collagen và elastin ít đi. Điều này làm cho da mỏng hơn và ít chống lại được với các tác nhân xung quanh.

Nếp nhăn trên da xuất hiện là do quá trình lão hóa glycation, mất khối lượng cơ thể, tổn thương do ánh nắng mặt trời, hoặc các lý do tạm thời như ngâm trong nước kéo dài. Ngoài ra, nếp nhăn trên da còn được thúc đẩy bởi các biểu hiện trên khuôn mặt, hút thuốc, hydrat hóa kém và nhiều yếu tố khác.

Nỗi lo của phụ nữ sau tuổi 30 chính là những nếp nhăn. Chúng mang đến vô vàn những điểm xấu xí trên khuôn mặt. Nó khiến bạn trông già hơn so với tuổi, làm cho khuôn mặc phờ phạc và kém tươi tắn. Chị em tuổi đó trở đi thường có xu hướng tìm đến botox như một giải pháp trị liệu nếp nhăn cuối cùng, dẫu biết chúng tốn kém và dùng lâu dài chẳng khác nào tự đầu độc chính mình.

Nhưng, có một vũ khí lợi hại hơn, hiệu quả hơn mà an toàn hơn botox đó chính là ???® ?? ???? ?????. Bằng cách ứng dụng phương pháp tiêm Mesotheraphy, ???® ?? ???? ????? đưa thành phần chính và hữu hiệu nhất trong điều trị nếp nhăn đó chính là Peptide

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

tiêm botox gọn hàm có nguy hiểm không

??????? – hoạt chất vàng hiếm hoi có khả năng thẩm thấu sâu xuống lớp hạ bì để sửa chữa DNA hư hại, “kêu gọi” tế bào da làm việc tích cực hơn từ đó giúp kích thích da sản sinh collagen một cách tự nhiên, cải thiện vấn đề da nhăn, nếp nhăn, chảy xệ. Peptide cho hiệu năng tương đương botox hóa học nhưng an toàn và không tác dụng phụ.

???® ?? ???? ????? với BoNtA 568 là tổng hòa hỗn hợp các peptide:

  • Pentapeptide-18: Thành phần có khả năng kích thích sự sản sinh collagen, elastin và các protein khác, củng cố cấu trúc da săn chắc đàn hồi hơn.
  • Acetyl Hexapeptide-8, Acetyl Octapeptide-3: giãn cơ mặt, giảm độ sâu của các nếp nhăn gây ra bởi sự co cơ, từ đó giảm thiểu nếp nhăn, cho da căng và mịn hơn.
  • Sự kết hợp của hỗn hợp peptide và hyaluronic acid (HA), BoNtA 568 cho khả năng thư giãn cho da, ngậm nước và làm đầy cực tốt.

Hình ảnh có thể có: 1 người

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Skin Tech Cleanser

Bước 2: Ủ tê khoảng 30 phút

Bước 3: Lau tê và sát khuẩn vùng điều trị

Bước 4: Đưa tinh chất RRS HA Skin Relax vào da bằng thiết bị tiêm chuyên dụng

Với hiệu ứng chống lão hóa mạnh mẽ, làm mịn da tức thời, RRS HA Skin Relax là một lựa chọn hoàn hảo cho điều trị các nếp nhăn nông, đồng thời cấp nước chuyên sâu cho da căng mướt và mịn màng.

Sản phẩm đã được chứng nhận thiết bị y tế CE Class III và được Bộ Y Tế cấp phép là thiết bị y tế tiêm #mesotheraphy duy nhất tại Việt Nam theo số 14804NK/BYT-TB-CT; là một công cụ mạnh mẽ cho các bác sĩ, cơ sở để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.